Tên miền -những điều có thể bạn chưa biết

1. Có những cách nào để tìm được một tên miền

Việc chọn lựa một “ten mien” không phải quá khó nhưng nếu bạn cố gượng ép lấy một tên miền hoàn toàn không thích hợp với site của bạn, thì trang web đó ít có khả năng để phát triển.

Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một tên miền sẵn có mà bạn thích có thể là khó nhưng nếu bạn tìm kiếm đủ cần mẫn và tận dụng các cơ hội thì cuối cùng bạn cũng sẽ gặp may mắn.

Theo luật tên miền thì bạn không bị hạn chế mua các tên miền từ các đại lý tên miền. Việc tìm kiếm các tên miền sẵn có và đăng ký chúng có thể là buồn cười thì việc tìm những tên miền được thiết lập từ lâu để bán thậm chí còn hấp dẫn hơn. Nó như là một canh bạc đỏ đen vậy , rất phấn khích.

2. Nơi nào để đăng kí tên miền

Có nhiều nơi để đăng ký tên miền Việt Nam lẫn quốc tế hiện nay chỉ có ài nhà cung cấp thực sự được cấp phép hiện nay là:

– Pa
-matbao
-inet

3. Nơi nào mua được tên miền đã qua sử dụng

Nếu bạn muốn mua các tên miền cũ, đã có xếp hạng PageRank hoặc không thích đăng ký một tên miền mới thì bạn có thể tìm kiếm trong các cuộc đấu giá và các website đăng bán.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào trang https://santenmien.inet.vn/ và tìm kiếm những tên miền phù hợp với bạn.

4. Loại mở rộng tên miền nào là tốt nhất?

         Tên miền – những điều có thể bạn chưa biết

Trong tất cả các trường hợp trên, .com sẽ là phần mở rộng tên miền mà bạn nhắm đến. Có một chút ngoại lệ cho vấn đề này, .org dành cho các tổ chức phi lợi nhuận, .tv cho các sites tập trung vào truyền hình, và các mở rộng quốc tế dành cho các site ở các quốc gia nhất định.

Bất chấp phần mở rộng thay thế nào mà bạn chọn lựa, hãy nhắm đến phần mở rộng .com để bạn có thể bảo vệ thương hiệu của bạn chống lại các đối thủ cạnh tranh hoặc người bắt chước một cách mù quáng. “.Com” luôn luôn là phần mở rộng tên miền nổi tiếng và phổ biến nhất.

Dù bất cứ phương pháp nào bạn lựa chọn để mua các tên miền, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với website của bạn, ngắn gọn và dễ nhớ. Điều này sẽ thu hút người dùng click vào website của bạn.

>> trải lòng của một cao thủ đầu tư tên miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *