Tên miền iNET là gì? Tại sao nên mua tên miền tại iNET?

iNET là gì?

iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam hiện nay, nơi duy trì hàng trăm nghìn tên miền từ rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Vậy có nên mua tên miền tại iNET?

Tên miền iNET là gì?

Tên miền iNET là những tên miền được quản lý trên hệ thống Domain Manager System (DMS) của iNET bao gồm tất cả tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế được iNET cung cấp.

II.Tại sao nên mua tên miền tại iNET?

Nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu Việt nam

Là nhà đăng ký tên miền và cung cấp hosting uy tín nhất hiện nay, iNET đang được rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân lớn nhỏ trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

inet là gì

Và, iNET chính thức là nhà đăng ký tên miền Việt Nam (.vn) vào ngày 25/10/2012 (chi tiết). Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo CNTT, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền Mobile và Internet, Công ty Cổ phần iNET được VNNIC công nhận là nhà đăng ký tên miền chính thức tại Việt Nam. iNET đã và đang cung cấp cho các học viên, khách hàng những kiến thức, kỹ năng, giải pháp để áp dụng thành công trong công việc.

Hệ thống máy chủ tên miền hiện đại

Một trong những điều khiến nhiều khách hàng tin tưởng sự dụng tên miền tại iNET đó chính là hệ thống máy chủ tên miền tân tiến, hiện đại luôn cập nhật mới nhất, như: Hệ thống DNSSEC tại Việt Nam

Ngoài ra, hệ quản trị tên miền tại iNET cũng rất tuyệt vời, sử dụng công nghệ Ajax cho tốc độ xử lý cực nhanh và chính xác.

tên miền inet

Hỗ trợ, tư vấn viên chuyên nghiệp 24/7

Dịch vụ hỗ trợ tên miền và tư vấn tên miền luôn hoạt động 24 giờ trong suốt 7 ngày đảm bảo nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

Đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trả lời tất cả câu hỏi, thắc mắc, giải quyết mọi vấn đề của quý khách và không quên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng nên mua tên miền như thế nào, đặt chỗ tên miền như thế nào là hợp lý, tốt nhất mà tiết kiệm chi phí nhất.

Khuyến mãi tên miền và ưu đãi khi sử dụng tên miền

iNET luôn tổ chức các sự kiện khuyến mãi tên miền và tạo nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng tên miền tại đây. Đây là một lợi thế lớn với các nhà đầu tư tên miền hay các SEOer khi mua tên miền với số lượng lớn. Hơn nữa việc tích hợp các công nghệ mới nhất vào tên miền, hosting cũng là điểm vượt trội của iNET so với những nhà cung cấp khác.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng ký tên miền tại iNET ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tên miền chất lượng cao và để trả lời cho câu hỏi “iNET là gì? Tại sao nên lựa chọn iNET?” mà bạn đang thắc mắc nhé.

Tìm hiểu thêm về iNET: https://ssl.vn/inet-la-gi-co-nen-mua-ten-mien-hosting-tai-inet.html

4 Replies to “Tên miền iNET là gì? Tại sao nên mua tên miền tại iNET?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *