Tại sao bạn phải đăng ký tên miền cho công việc kinh doanh của bạn.

Tên miền là gì?

Tên miền được hiểu một cách đơn giản nhất đó chính là địa chỉ của một website, đại diện cho thương hiệu của bạn. Ví dụ như iNET.vn đây được gọi là một tên miền bao gồm tên chính thức và đuôi mở rộng .vn. Với thời buổi bùng nổ internet như hiện nay thì có thể nói rằng tên miền chính là “cửa ngõ” giúp bạn mở ra những cơ hội tiềm năng quảng bá thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của mình không những thị trường trong nước mà còn cả thị trường quốc tế.

Lợi ích khi bạn đăng ký tên miền

+Tiếp cận, mở rộng được thị trường hướng tới khách các khách hàng tiềm năng trên phạm vi rộng lớn không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

+Cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

+Giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+Cung cấp được dịch vụ tiện lợi cho khách hàng chọn hàng, đặt hàng mọi lúc mọi nơi.

+Truyền tải được nhiều thông tin, thời lượng.

+Dễ dàng theo dõi hiệu quả và nhận phản hồi của khách hàng.

+Tiết kiệm chi phí marketing truyền thống: in ấn, phone, fax, nhân viên tiếp thị, …

+Tạo “bộ mặt” doanh nghiệp ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp – tăng lợi thế cạnh tranh.

+Xóa khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong nước và quốc tế.

+Hướng đến việc thanh toán trực tuyến sẽ là một trong những lợi ích mà các doanh nghiệp cần phải tính tới để giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí giao dịch trực tiếp như kinh doanh truyền thống.

Với bảng giá tên miền hiện nay giá tên miền thường dao động trong khoảng trên dưới 200.000VNĐ chưa bao gồm phí duy trì hàng năm thì có thể nói rằng mức chi phí này khá hợp túi tiền với mọi người. Bạn chỉ cần đăng ký tên miền tại nhà cung cấp kết hợp với xây dựng website như vậy là bạn đã sẵn sàng bước chân ra những thế giới kinh doanh đấy tiềm năng trong thế giới thời đại dot com.

Có rất nhiều người sử dung tên miền miễn phí thay cho đăng ký tên miền của riêng mình. Tên miền miễn phí thì hầu hết chỉ phù hợp với các bạn muốn thử tạo lập một website hay viết code nghịch nghợm. Người ta thường nói của rẻ là của ôi vì thế chắc chắn rằng tên miền miễn phí sẽ bị hạn chế rất nhiều so với tên miền được đăng ký và nếu bạn không muốn một ngày đẹp trời tên miền của mình đột nhiên bị biến mất không hay báo trước thì hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tên miền tại iNET nhà cung cấp tên miền uy tín hàng đầu việt nam để lựa chọn và đăng ký. Với đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, iNET sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn đăng ký tên miền để bắt đầu cuộc phưu lưu của mình.

>>>>>>>>Tư vấn lựa chọn tên miền cực chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *