Sucuri vs CloudFlare – Cái nào tốt hơn?

Xin chào! nếu ai đã từng sử dụng tên miền, website thì chắc hẳn cũng từng sử dụng qua CloudFlare đúng không? Và chắc hẳn các bạn cũng biết CloudFlare đã sử dụng rất tốt như thế nào? Vậy thì những đơn vị cùng với CloudFlare đơn cử như Sucuri thì dịch vụ bên nào sẽ tốt hơn? và nên dùng cái nào? Hãy cùng xem nhé?

1. Các tính năng của CloudFlare?

CloudFlare được biết đến nhiều nhất với dịch vụ CDN miễn phí của họ . Họ chuyên về giảm thiểu các cuộc tấn công DDOS bằng cách sử dụng Tường lửa Ứng dụng của họ. CloudFlare sẽ bảo vệ trang web của bạn khi bị tấn công hoặc có lưu lượng truy cập lớn khi máy chủ của bạn không phản hồi.

Mô hình của CloudFlare
Mô hình của CloudFlare

2. Các tính năng của Sucuri

Mô hình của Sucuri

Sucuri là một trong những dịch vụ giám sát và bảo mật website uy tín nhất. Họ cung cấp dịch vụ giám sát trang web toàn diện, quét phần mềm độc hại, bảo vệ DDoS và loại bỏ phần mềm độc hại. Sucuri cung cấp CloudProxy, chặn lưu lượng truy cập đáng ngờ vào trang web của bạn bằng cách ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công DDoS, chèn mã, bot xấu và các mối đe dọa trang web khác.

3. So sánh:

Sucuri rõ ràng là người chiến thắng vì họ cung cấp sự kết hợp tốt hơn giữa các công cụ và dịch vụ (Tường lửa trang web + Cân bằng tải + Dọn dẹp phần mềm độc hại / Sửa chữa hack). Còn về phần giá cả CloudFlare cung cấp dịch vụ CDN miễn phí cho tất cả mọi người, còn  sucuri sẽ bắt đầu với $199,99/năm.

Còn về Bảo mật và loại bỏ phần mềm độc hại:

Sucuri là một công ty tập trung vào bảo mật. Họ chuyên giám sát các trang web và bảo vệ chúng chống lại phần mềm độc hại và các cuộc tấn công khác. Và rõ ràng Sucuri – Để kết hợp tường lửa ứng dụng trang web với các dịch vụ giám sát, bảo vệ phần mềm độc hại và dọn rác.

Nói chung CloudFlare và Sucuri đều cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS trên trang web của bạn. CloudFlare làm tốt hơn một chút trong lĩnh vực mạng và free. Sucuri tốt hơn về các tính năng tổng thể, giám sát an ninh tốt hơn. Nếu bạn đang sử dụng CMS như WordPress, thì Sucuri là thứ bạn cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *