LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN TẠI TÂY NINH

Trong thế giới được kết nối toàn cầu như ngày nay, thật tuyệt nếu ai đó trong chúng ta đã có ý tưởng kinh doanh cho riêng mình. Bạn có ý định tạo fanpage trên các trang mạng xã hội như: facebook, instagram,… hay một kênh youtube. Nhưng điều đó là chưa đủ, bạn cần có một website với một tên miền tốt.

Tóm lại, để sản phẩm/ dịch vụ có chỗ đứng vững chắc, tiêu thụ ổn định và hiệu quả trên không gian số. Hãy bắt đầu với một website đẹp mắt cùng một tên miền ấn tượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách chọn ra một tên miền phù hợp và một nhà đăng ký tên miền uy tín.

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ của một trang web, thay thế cho giao thức IP để tiện cho việc ghi nhớ và sử dụng của người dùng. Ban đầu, Internet chỉ dựa vào địa chỉ IP để xác định vị trí của các trang web. Vào thời điểm đó, cách thức này được xem là hiệu quả vì có tương đối ít trang web hoạt động trên Internet. Nhưng ở hiện tại, mỗi ngày với hàng triệu tên miền được đăng ký và hàng ngàn thương hiệu mới ra đời. Thì điều này đã không còn phù hợp khi người dùng phải nhớ các chuỗi chữ số phức tạp.

Làm thế nào để kiểm tra tên miền đã tồn tại hay chưa?

Để kiểm tra xem liệu tên miền cho website của bạn có khả dụng hay không. Hãy nhập tên miền  mà bạn quan tâm vào hộp tìm kiếm “Nhập tên miền bạn muốn đăng ký tại đây” của chúng tôi tại inet.vn. Không quá 3s kết quả sẽ hiển thị cho bạn biết liệu tên miền đó có tồn tại hay chưa.

Làm thế nào để tìm tên miền tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đã có ý tưởng cho tên miền của mình, hãy bắt đầu tìm kiếm tên miền đó. Nếu chưa có một tên miền cụ thể, hãy nhập các từ khóa có liên quan mô tả về dự án, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Sau khi tìm kiếm, kết quả sẽ hiển thị những đề xuất tốt nhất dành cho bạn. Hoặc bạn có liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Tại sao bạn nên chọn iNET làm nhà đăng ký tên miền tại Tây Ninh?

Hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực tên miền và dịch vụ Internet. Với sứ mệnh giúp khách hàng chuyển đổi thành công sang mô hình trực tuyến bắt đầu từ tên miền và website. Hiện đã có hơn 50.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. iNET được người dùng biết đến là công ty đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong nhiều năm liền do ICANN bình chọn. Với mong muốn giúp các cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp tại địa phương thuận tiện trong việc chuyển đổi số. iNET chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại tỉnh Tây Ninh. Người dân có thể đăng ký trực tiếp tại điểm đăng ký địa phương hoặc thông qua kênh online của iNET, dù bạn đăng ký bằng bất kỳ hình thức nào chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bên cạnh dịch vụ đăng ký tên miền, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Internet khác như: Hosting, Cloud VPS, Email, Thiết kế Website,… Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/24. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có thắc mắc nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *