Kinh nghiệm khi Backorder tên miền

1. Ưu và nhược điểm của dịch vụ Backorder

– Nhược điểm : Tốn kém gấp từ 2 đến 10 lần khi đăng ký tên miền ở trạng thái tự do 1 cách bình thường.

backorder-ten-mien

– Ưu điểm : Cơ hội sở hữu tên miền mong muốn cao, dịch vụ diễn ra tự động, được thông báo tức thời các thông tin khi có sự thay đổi, được hoàn lại tiền nếu không thành công!

2. Kinh nghiệm khi Backorder tên miền

– Chọn nơi Backorder tên miền: Tên miền được duy trì ở đâu thì nên Backorder ở đó như Godaddy chẳng hạn! Godaddy chưa từng được đánh giá là một dịch vụ Backorder có tỷ lệ thành công cao tuy nhiên mình vẫn thành công ít nhất với 2 tên miền ở đây! Vấn đề không phải là mất nhiều hay ít $ mà là tên miền có phù hợp không khi đăng ký Backorder!

backorder

– Nếu nhà duy trì không có dịch vụ thì nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như  SnapNames().com, NameJet(.)com và đương nhiên giá cũng cao hơn!

– Chọn thời điểm Backorder : Khi tên miền ở trạng thái Pending Delete – Released (Available)  Khi đó hầu như chủ sở hữu đã bỏ hoặc không có khả năng gia hạn tiếp tục tên miền!

– Định giá sát với giá trị tên miền để có mức giá phù hợp! Với các tên miền có giá trị lớn nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ ở trên để tăng tỷ lệ thành công!

– Yếu tố may mắn: Có những tên miền không chỉ có các cá nhân tham gia backorder với nhau mà còn có sự tham gia của các công ty chuyên về tên miền, tiềm lực tài chính mạnh! Tuy nhiên nhìn ra giá trị của tên miền để Backorder luôn luôn đồng hành với yếu tố may mắn, đơn giản là có khi bạn không phải đấu giá mà vẫn có được cơ hội sở hữu tên miền ngon!

3. Việc có được tên miền “hot” là hoàn toàn khả thi

backorder được tên miền đẹp là khả thi
backorder được tên miền đẹp là khả thi

Đôi lúc việc lọt những tên miền hot vào hệ thống backorder là hoàn toàn có. Chỉ có điều bạn có đủ may mắn để có được nó mà thôi, những tên miền đẹp như thế này sẽ không có nhiều và đôi khi rất hiếm khi để gặp chúng.

Hầu như những tên miền đẹp này rớt là do chủ thể tên miền đó quên gia hạn do không được đơn vị cung cấp nhắc nhở gia hạn tên miền. Với những tên miền đẹp như thế này bạn hoàn toàn có thể backorder tuy nhiên sẽ phải cạnh tranh với những người khác và giá sẽ bị đội lên khá nhiều. Tuy nhiên việc có tên miền đẹp để kinh doanh sẽ là điều cực kỳ tốt so với những gì bạn phải bỏ ra.

4. Backorder tên miền đã thay đổi suy nghĩ của người dùng như thế nào?

Trước kia khi dịch vụ backorder tên miền này chưa ra đời thì việc tìm kiếm một tên miền và đăng ký chúng rất khó khăn y như việc cố gắng đăng ký “tín chỉ” vậy. Và việc thức đêm khuya canh ngày tên miền hết hạn rồi đăng ký thật nhanh cũng đã đi vào quá khứ khi mà dịch vụ backorder tên miền ra đời.

Backorder tên miền khi vừa ra mắt đã chiếm được cảm tình của người dùng khi chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ mà vẫn có được tên miền khi cơ chế hoạt động của chúng là sẽ tự động tìm kiếm các tên miền sắp hết hạn, rơi vào trạng thái tự do và cho vào hệ thống. Việc của bạn là lựa chọn tên miền trong đó và backorder, khi tên miền đó rơi vào trạng thái tự do lập tức hệ thống sẽ đăng ký với thông tin của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Với người dùng việc sử dụng backorder đã thay đổi được việc đăng ký thủ công, công sức khi phải đi săn tên miền cũng như canh thời gian để đăng ký rất cực nhọc hơn nữa hiệu quả không cao. Với backorder tên miền của iNET bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ và giá cả nữa. Hãy thử ngay backorder tên miền của iNET nhé.

Xem thêm các bài viết khác: Giữ chỗ tên miền inet- khó hay dễ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *