Kinh nghiệm khi Backorder tên miền

Ưu và nhược điểm của dịch vụ Backorder

– Nhược điểm : Tốn kém gấp từ 2 đến 10 lần khi đăng ký tên miền ở trạng thái tự do 1 cách bình thường.

backorder-ten-mien

– Ưu điểm : Cơ hội sở hữu tên miền mong muốn cao, dịch vụ diễn ra tự động, được thông báo tức thời các thông tin khi có sự thay đổi, được hoàn lại tiền nếu không thành công!

Kinh nghiệm khi Backorder tên miền

– Chọn Nơi Backorder : Tên miền được duy trì ở đâu thì nên Backorder ở đó như Godaddy chẳng hạn! Godaddy chưa từng được đánh giá là một dịch vụ Backorder có tỷ lệ thành công cao tuy nhiên mình vẫn thành công ít nhất với 2 tên miền ở đây! Vấn đề không phải là mất nhiều hay ít $ mà là tên miền có phù hợp không khi đăng ký Backorder!

backorder

– Nếu nhà duy trì không có dịch vụ thì nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như  SnapNames.com, NameJet.com và đương nhiên giá cũng cao hơn!

– Chọn thời điểm Backorder : Khi tên miền ở trạng thái Pending Delete – Released (Available)  Khi đó hầu như chủ sở hữu đã bỏ hoặc không có khả năng gia hạn tiếp tục tên miền!

– Định giá sát với giá trị tên miền để có mức giá phù hợp! Với các tên miền có giá trị lớn nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ ở trên để tăng tỷ lệ thành công!

– Yếu tố may mắn: Có những tên miền không chỉ có các cá nhân tham gia backorder với nhau mà còn có sự tham gia của các công ty chuyên về tên miền, tiềm lực tài chính mạnh! Tuy nhiên nhìn ra giá trị của tên miền để Backorder luôn luôn đồng hành với yếu tố may mắn, đơn giản là có khi bạn không phải đấu giá mà vẫn có được cơ hội sở hữu tên miền ngon!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *