Kẻ xấu sử dụng thương hiệu iNET lừa đảo người dùng? Cảnh báo đến người sử dụng Internet

iNET lừa đảo, công ty iNET có lừa đảo hay không? Những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm khi tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên công ty iNET.vn. Đây là điều rất dễ hiểu đối với tâm lý người tiêu dùng hiện nay trong thị trường thượng vàng hạ cám này. Vậy iNET là công ty như thế nào, có thực sự iNET lừa đảo người tiêu dùng hay không? Hãy theo dõi bài viết này.

iNET là ai? iNET kinh doanh những gì?

iNET là nhà đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam, một trong bốn nhà đăng ký tên miền có license cung cấp tên miền của VNNIC lẫn ICANN. Hiện nay iNET đang là nhà cung cấp tên miền nhiều thứ 5 Việt Nam (theo số liệu của VNNIC) mặc dù thành lập sau các công ty đến gần 10 năm, điều này chứng tỏ iNET đang có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó iNET cũng là nhà đăng ký tên miền tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ tên miền mới như: đặt chỗ tên miền, khóa tên miền, dịch vụ dnssec,… Với sự hoạt động tích cực cũng như phục vụ khách hàng tận tình mà năm 2017 iNET đã được khen thưởng là nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài dịch vụ tên miền iNET còn cung cấp những dịch vụ bổ sung như hosting, máy chủ, website với chất lượng không thua kém gì các sản phẩm đến từ các công ty đến từ nước ngoài.

iNET lừa đảo? Có hay không?

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, thương hiệu ngày càng thì việc thương hiệu iNET bị lợi dụng cũng như hạ thấp là điều không thể tránh được. Hiện nay có khá nhiều trường hợp kẻ xấu lợi dụng thương hiệu iNET nhằm lừa đảo người tiêu dùng. Do vậy người dùng nên cảnh tỉnh trước những tin nhắn lạ hoặc tự xưng là đến từ iNET.

iNET là một trong bốn nhà cung cấp tên miền có đủ license của hai tổ chức tên miền hàng đầu thế giới và trong nước là ICANN lẫn VNNIC. Trong số hàng chục nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam thì chỉ có bốn công ty càng chứng tỏ để đạt được license này yêu cầu nhiều về chất lượng dịch vụ như thế nào. Do vậy mà nhà đăng ký có thương hiệu lẫn đạt được các yêu cầu khắt khe đến từ các tổ chức quốc tế sẽ không bao giờ lừa đảo người dùng để đánh mất thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó người dùng cũng được quyền sử dụng thử dịch vụ tại iNET cũng như hoàn tiền nếu như chất lượng dịch vụ không được như giới thiệu. Do vậy người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của iNET.

Lời cảnh tỉnh đến người dùng internet

Thương hiệu lớn bị lợi dụng là điều không quá xa lạ với người dùng internet, vì vậy người dùng nên nhắc trước những tin nhắn chuyển tiền, thu tiền, hay trúng giải,… Thương hiệu iNET cũng từng bị kẻ gian lợi dụng nhằm trục lợi nhưng may mắn đã ngăn chặn kịp thời. Đồng thời iNET cũng đã thông báo tới người dùng để không ai bị kẻ gian lợi dụng. Mọi thông tin về số điện thoại, địa chỉ đều được iNET public công khai trên website của công ty là inet.vn

Vì vậy người dùng nên cẩn thận trước các tin nhắn không rõ nguồn gốc, các tin nhắn tặng quà trúng thưởng để không bị mất tiền oan. Hãy tự bảo vệ mình trước những kẻ lừa đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *