Giữ chỗ tên miền iNET- khó hay dễ?

Việc tìm hiểu và học cách để giữ chỗ tên miền là một việc làm cần thiết để bảo vệ tên miền của chính bạn và cũng như đi săn tên miền đẹp giá rẻ.

Giữ chỗ tên miền tại inet là một dịch vụ cho phép người dùng có thể tìm kiếm các tên miền chất lượng, đẹp, hay trust cao để làm site vệ tinh ,… hoặc mục đích khác. Tuy nhiên việc tìm kiếm tên miền này có dễ dàng hay không? tất cả sẽ có ở bài viết bên dưới.

1. Giao diện sử dụng của hệ thống giữ chỗ tên miền iNET như thế nào?

Rất dễ dàng và đầy đủ là những gì tôi có thể thấy được ở bài hướng dẫn dưới đây: https://backorder.inet.vn/cach-thuc-dat-cho-ten-mien.html 

Nói chung dịch vụ này có ưu điểm rằng chúng có thể nhanh chóng giúp bạn đăng ký một tên miền ngay khi chúng rơi vào trạng thái tự do (trạng thái tự do: Ai cũng có thể đăng ký tên miền đó) và chắc chắn tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với việc canh đăng ký bằng tay- “Tìm hiểu thêm thông tin về nhà cung cấp iNET – iNET là gì?”

2. Tên miền đẹp – không dành cho những người chậm chân

Có rất nhiều công ty, thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau bị mất tên miền quốc tế “.com”. Vì vậy việc nhanh chân đăng ký những tên miền này là rất quý giá. nhất là khi chúng là những tên miền thương hiệu của công ty- việc đầu cơ bán lại sẽ cho con số lợi nhuận khổng lồ. Hiện nay việc quản lý tên miền “.com” do ICANN quản lý và cấp phát theo kiểu “đăng ký trước thì dùng trước” nên việc đầu cơ tên miền đẹp là khó tránh khỏi.

3. Nguyên tắc khi tham gia giữ chỗ tên miền inet là như thế nào?

Tất cả mọi người đều được tham gia vào dịch vụ giữ chỗ tên miền của chúng tôi và đều được phân xử công bằng giống nhau. Mọi người khi backorder tên miền đều phải đặt cọc và backorder tên miền nào đó, nếu backorder tên miền không thành công bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đặt cọc trước đó và không mất thêm 1 phí phát sinh nào.

Nếu như có nhiều người cùng backorder một tên miền thì hệ thống sẽ bắt đầu đấu giá – ai trả giá cao nhất sẽ được hệ thống backorder lựa chọn và ưu tiên cho vào hệ thống backorder trước.

4. Lựa chọn giữ chỗ tên miền tại inet – lựa chọn đúng đắn

Dịch vụ backorder và hệ thống chăm sóc khách hàng của iNET luôn luôn là hàng đầu – bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình 24/7 của nhân viên chúng tôi và bất cứ khi nào bạn có vấn đề gì. Bên cạnh đó iNET còn là 1 trong 4 nhà cung cấp tên miền hàng đầu Việt Nam, do vậy bạn không phải lo lắng về việc iNET lừa đảo như khi sử dụng dịch vụ các bên kém chất lượng. Với hệ thống backorder chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất hiện nay thì không hẳn ngạc nhiên dịch vụ backorder iNET đang dẫn đầu thị trường kể và chất cũng như lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *