Đặt chỗ tên miền TAXI.com.vn

Tên miền Taxi.com.vn là một tên miền cực đẹp, dễ nhớ dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Taxi, hiện tên miền này đang trong trạng thái chờ xóa để về trạng thái tự do ai cũng có thể đăng ký. Trên trang đặt chỗ tên miền của iNET đã bắt đầu tiếp nhận đặt chỗ tên miền này sẽ được chốt phiên ngày 20-08-2016.  Hãy nhanh tay đăt chỗ để sở hữu tên miền này cho công ty của bạn.

dat-cho-ten-mien

>>Đặt chỗ tên miền TAXI.com.vn tại đây >>

 

Đặt chỗ tên miền là gì ? 

Đặt chỗ tên miền (backorder) là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền hết hạn ngay khi nó được tự do. Khi đặt chỗ đăng ký lại tên miền sắp tự do, bạn có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp, lâu năm, Page Rank cao hơn tên miền mới được sử dụng, đặc biệt là chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc bạn mua lại tên miền của người khác đang sử dụng.

Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Khi tên miền hết hạn mà chủ thể không tiếp tục gia hạn trong 35 ngày, từ ngày 36 nó sẽ rơi vào trạng thái chờ xóa bất cứ lúc nào, ai cũng có thể đặt chỗ để đăng ký lại tên miền. Ngay khi tên miền được tự do, hệ thống Backorder của iNET sẽ đăng ký lại các tên miền này cho khách hàng, vì vậy tỷ lệ thành công sẽ cao hơn việc chờ đăng ký bằng tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *