Đặt chỗ tên miền KAO.com.vn

dat-cho-ten-mien-kao-com-vn

KAO là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chính thức hoạt động tại Việt Nam. Các tên miền có từ khóa KAO đều đã được đăng ký, chỉ còn tên miền KAO.com.vn đang trong giai đoạn giải phóng trở về trạng thái tự do, hãy nhanh tay đặt chỗ tên miền này để có cơ hội sở hữu tên miền với chi phí thấp nhất.

Tên miền này sẽ được chốt phiên đặt chỗ vào ngày 27/08/2016:

>>> Click vào đây để đặt chỗ tên miền  miền này KAO.com.vn >>>

Hoặc liên hệ hotline: 0904.885.055 (Mr.Bắc) để được hướng dẫn đặt chỗ tên miền này.

——————————————

Đặt chỗ tên miền là gì ? 

Đặt chỗ tên miền (backorder) là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền hết hạn ngay khi nó được tự do. Khi đặt chỗ đăng ký lại tên miền sắp tự do, bạn có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp, lâu năm, Page Rank cao hơn tên miền mới được sử dụng, đặc biệt là chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc bạn mua lại tên miền của người khác đang sử dụng.

Nên đặt chỗ tên miền ở đâu ?

Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Khi tên miền hết hạn mà chủ thể không tiếp tục gia hạn trong 35 ngày, từ ngày 36 nó sẽ rơi vào trạng thái chờ xóa bất cứ lúc nào, ai cũng có thể đặt chỗ để đăng ký lại tên miền. Ngay khi tên miền được tự do, hệ thống Backorder của Nhà đăng ký tên miền iNET sẽ lập tức đăng ký lại các tên miền này cho khách hàng, vì vậy tỷ lệ thành công sẽ cao hơn việc chờ đăng ký bằng tay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *