Đăng Ký Mua Tên Miền, Hosting iNET Tại Đồng Nai

Đăng ký mua Tên miền, Hosting để làm gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi đăng ký mua tên miền, hosting ở đâu uy tín tại Đồng Nai thì chúng ta nên tìm hiểu về các dịch vụ Tên miền, Hosting là gì trước.

Tên miền là gì?

Tên miền (Domain) là một chuỗi các ký tự được thiết lập theo quy tắc nhất định và được sử dụng để tạo thành một địa chỉ xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet. Khi đăng ký tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp.

Hay hiểu theo cách đơn giản nhất, ví dụ khi mua hàng người bán hàng bảo với bạn: Website của chúng tôi là muasamonline.com thì “muasamonline.com” chính là tên miền.

Hosting là gì? 

Hosting là không gian lưu trữ trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Bạn có thể dùng hosting để lưu trữ nội dung trang Web, dịch vụ mail, …Còn hiểu theo khía cạnh kỹ thuật thì nó là là một máy chủ – giống như máy tính vật lý chạy xuyên suốt để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người có thể truy cập vào.

Như vậy để có thể chạy được website trên Internet thì bên cạnh code web bạn cần có 2 yếu tố cơ bản là tên miền và hosting.

Đăng ký mua tên miền, Hosting ở đâu tốt nhất tại Đồng Nai

Nếu bạn ở Đồng Nai và đang muốn mua tên miền, hosting cho cá nhân hoặc cho công ty thì có thể tham khảo Nhà Đăng Ký iNET.

iNET được biết đến là thương hiệu Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam với 3 năm liền được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất. Ngoài ra, iNET cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao được cộng đồng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể đăng ký các dịch vụ tên miền, hosting hoàn toàn Online vô cùng thuận tiện ngay tại Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và  giỏi về chuyên môn của  iNET sẽ hỗ trợ bạn 24/24, hỗ trợ đăng ký cùng như giúp bạn trỏ domain về hosting hoàn toàn miễn phí!

Những lý do bạn nên đăng ký mua tên miền hosting tại iNET

Tại sao chúng tôi lại gợi ý cái tên iNET trong số rất nhiều nhà đăng ký khác? Bởi iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền, hosting, email, Cloud VPS chất lượng cao uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt được khách hàng đánh giá rất cao.

iNET  được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ về chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Hỗ trợ khách hàng nhanh, kịp thời khi có sự cố xảy ra. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn quan tâm.

Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký các dịch vụ của iNET ngay hôm nay !

>>> Đăng ký ngay tại link: https://inet.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *