Đăng Ký Mua Tên Miền, Hosting iNET Tại Bình Dương

Đăng ký mua Tên miền, Hosting để làm gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi đăng ký mua tên miền, hosting ở đâu uy tín tại Bình Dương thì chúng ta nên tìm hiểu về các dịch vụ Tên miền, hosting là gì trước.

Tên miền là gì?

Tên miền hiểu nôm na chính là thương hiệu của bạn trên Internet, một tên miền giúp khách hàng truy cập trực tiếp vào website của bạn. Hay nói cách khác, nếu ví website của bạn một ngôi nhà thì tên miền chính là địa chỉ nhà.  Và tên miền là 1 và duy nhất và mọi cá nhân/ tổ chức đều đăng ký được tên miền khi chúng còn tự do. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đăng ký 1 tên miền nào thì nên nhanh chóng đăng ký trước khi bị cá nhân/tổ chức khác đăng ký mất.

Còn hosting là gì?

Hosting chính là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Như vậy để có thể chạy được website trên Internet thì bên cạnh code web bạn cần có 2 yếu tố cơ bản là tên miền và hosting.

Đăng ký mua tên miền, Hosting ở đâu tốt nhất tại Bình Dương?

Nếu bạn đang ở Bình Dương muốn mua tên miền, hosting cho cá nhân hoặc cho công ty thì có thể tham khảo Nhà Đăng Ký iNET.

iNET được biết đến thương hiệu Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam với 3 năm liền được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất. Ngoài ra, iNET cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao được cộng đồng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký các dịch vụ tên miền, hosting hoàn toàn Online ngay tại Bình Dương mà không cần trực tiếp đến văn phòng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn của  iNET sẽ hỗ trợ bạn 24/24, hỗ trợ đăng ký cùng như giúp bạn trỏ domain về hosting hoàn toàn miễn phí!

Những lý do bạn nên đăng ký mua tên miền hosting tại iNET?

Tại sao chúng tôi lại gợi ý cái tên iNET trong số rất nhiều nhà đăng ký khác? Bởi iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền, hosting, email, Cloud VPS chất lượng cao uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt được khách hàng đánh giá rất cao.

Với iNET được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ về chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn quan tâm.

Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký các dịch vụ của iNET ngay hôm nay !

>>>> Đăng ký ngay tại link: https://inet.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *