Đăng ký mua tên miền tại Bà Rịa – Vũng Tàu bằng cách nào?

Tên miền là một yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng thương hiệu trên Internet. Bạn vẫn đang băn khoăn tìm nơi đăng ký tên miền và thuê hosting uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Để giải đáp những thắc mắc này hãy theo dõi bài viết này nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ website, là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng, phát triển thương hiệu trên Internet. Mỗi tên miền tương ứng với một địa chỉ IP khách nhau, có thể hiểu đơn giản đó là địa chỉ nhà riêng của bạn bên ngoài cuộc sống.

Trong thời đại công nghệ số, nhiều doanh nghiệp đã tập trung phát triển website, xây dựng thương hiệu của mình trên Internet. Để tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Và để phát triển website thì một tên miền là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Cách đăng ký tên miền, Hosting ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Nếu bạn đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu và đang lăn tăn không biết nên làm sao để đăng ký tên miền đẹp. Đau đầu vì không biết chọn tên miền phù hợp với thương hiệu của mình. Bạn có thể tham khảo mua tên miền tại Nhà đăng ký tên miền iNET.

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây. Các chuyên gia tư vấn tên miền của iNET sẽ giúp bạn tìm được tên miền phù hợp với thương hiệu. Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24, chuyên môn sâu, iNET sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp. Sẽ giúp “định danh” doanh nghiệp của bạn trong thế giới số.

Vì sao nên lựa chọn iNET để đăng ký tên miền

Khi bạn đăng ký mua tên miền tại iNET bạn luôn được hỗ trợ 24/24 với đội ngũ Support giàu kinh nghiệm.

Tại iNET luôn có những chính sách ưu đãi với mức giá hợp lý cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi luôn được thông báo đầy đủ tới khách hàng. Và nếu muốn bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên hoặc đại lý của iNET để hưởng hoa hồng hấp dẫn.

iNET các công cụ quản trị tên miền phù hợp với người dùng Việt. Hệ thống quản trị dịch vụ có giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, sử dụng cách dịch vụ dễ dàng thuận tiện.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, iNET cam kết sẽ mang đến 100% sự hài lòng cho khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Với chúng tôi, thành công không đơn giản chỉ là đạt được những mục tiêu đặt ra, mà hơn hết đó còn là niềm vui khi mang lại sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký tên miền tại iNET ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *