Các lưu ý cơ bản trước khi đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền là một bước quan trọng để khẳng định sự hiện diện trực tuyến của bạn, cho dù bạn có phải là kinh doanh hay không. 

Tên miền là công cụ mang lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng của bạn. Một tên miền được lựa chọn tốt có thể thiết lập thành công cho bạn bằng nhiều cách khác nhau, quan trọng nhất là giúp thu hút lượng truy cập đến trang web của bạn – bởi nó là thương hiệu và công cụ tiếp thị quan trọng nhất mà bạn sở hữu.

Cần xem xét một số điểm quan trọng trong khi tiến hành đăng ký tên miền. bởi tên miền không chỉ là địa chỉ web hay URL, mà nó còn là bộ mặt của chính bạn.

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký tên miền, và đăng ký càng nhiều tên miền càng tốt. Ngay cả khi bạn không sở hữu bất kỳ trang web nào, thì bạn cũng có thể đăng ký một tên miền.

Một số lưu ý trước khi đang ký tên miền

Tên miền có thể đăng ký không quá 67 ký tự và trước 10 năm khi bạn bắt đầu sử dụng. Tức là bạn có thể đăng ký tên miền 1,2 ký tự hay có thể là 67 ký tự, chỉ cần không vượt quá giới hạn đó là được; và sau khi bạn đăng ký bạn có thể sử dụng chúng luôn hoặc cũng có thể không sử dụng, nó sẽ được duy trì tới 10 năm chỉ cần bạn nộp phí duy trì hàng năm đầy đủ.

Có nên dành nhiều thời gian để chọn được một tên miền tốt không?

Câu trả lời chắc chắn là có!

Có rất nhiều lợi ích khi sở hữu một tên miền tốt – chúng mang lại cho bạn những quyết định lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh, từ đó giúp nâng cao vị thế của bạn trong giới kinh doanh nhờ một tên miền tốt.

Tên miền cho phép tạo trang web ảo, đồng thời thêm tính tin cậy vào trang web. Tên miền làm cho một tổ chức trở nên chuyên nghiệp hơn bởi hầu hết mọi người chủ yếu muốn chọn đối tác kinh doanh với các trang web có tên miền riêng của họ.

Tên miền cũng quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn. Tên miền mô tả có thể hoạt động như một công cụ tiếp thị hiệu quả.

Quyền sở hữu tên miền cho phép bạn chuyển trang web sang bất kỳ máy chủ web nào trong khi vẫn giữ địa chỉ của bạn. Nó cho phép liên tục kinh doanh và cũng cho phép mua sắm dịch vụ lưu trữ.

Ghi nhớ rằng: một tên miền ngắn sẽ khiến bạn dễ dàng ghi nhớ hơn.

Xem thêm: https://tuvantenmien.com.vn/ten-mien-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet.html

Khi đã có đầy đủ kiến thức về tên miền và chọn được một tên miền phù hợp cho mình, bạn có thể tham khảo ở bảng giá tên miền của một số nhà cung cấp tên miền uy tín để có thể đăng ký cho mình một tên miền phù hợp nhất. Và nhà đăng ký tên miền iNET là một gợi ý.

Chúc bạn tìm được một tên ưng ý!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *