Backorder tên miền iNET có thực sự hữu ích?

Như các bạn đã biết backorder tên miền iNET là dịch vụ được công ty giới thiệu như là một giải pháp tối ưu để có thể đặt chỗ được những domain đẹp có tuổi đời cao mà do chủ sở hữu không còn gia hạn cho nó nữa. Tuy nhiên dịch vụ này có thực sự hữu ích? – Tìm hiểu dịch vụ iNET là gì?

Tìm hiểu về cách thức hoạt động của backorder tên miền iNET

Backorder tên miền iNET hoạt động theo phương thức cho người dùng đặt chỗ những domain đang trong thời gian chờ gia hạn mà mình mong muốn. Nếu các bạn chưa hiểu rõ về khái niệm domain đang trong thời gian chờ gia hạn thì có thể xem qua bức hình dưới đây

Hình ảnh trên mô tả vòng đời của một tên miền Việt Nam, bất kỳ một miền nào cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn này cho đến có người đăng ký mới. Và dịch vụ đặt chỗ backorder sẽ cho khách hàng order vào lúc từ gia hạn đến tạm ngừng hoạt động sau đó ngay khi tên miền rơi vào trạng thái tự do công ty sẽ đăng ký ngay cho bạn. Để dễ hiểu hơn thì nhiệm vụ của nhà cung cấp dịch vụ sẽ là đăng ký tên miền cho bạn ngay khi tên miền đó có thể đăng ký được.

Backorder tên miền iNET có thực sự giúp ích cho người dùng?

Sau khi xem hình ảnh trên chắc chắn bạn sẽ thắc mắc nếu như rơi vào chế độ tự do thì ai cũng có thể đăng ký được. Nếu vậy thì bạn cũng có thể tự đăng ký được tên miền này mà không cần đến nhà cung cấp dịch vụ. Điều này là đúng bởi nhà cung cấp cũng phải đợi đến lúc tên miền tự do mới có thể tiến hành đăng ký được, và cơ hội sẽ là chia đều cho mọi người, ai nhanh tay hơn sẽ có. Do đó công ty cung cấp dịch vụ backorder có thực sự cần thiết?

Dịch vụ backorder tên miền iNET có hữu ích hay không sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố. Có thể kể đến như độ hot của tên miền, quỹ thời gian hoạt động của khách hàng,… Ví dụ như một tên miền có mức độ cạnh tranh thấp, hoặc không có ai cạnh tranh thì đúng thật là dịch vụ này không quá cần thiết bởi sẽ chỉ có 1 người là bạn cần đến tên miền đó. Nhưng với những tên miền đẹp có độ cạnh tranh cao thì khác, bạn sẽ phải cố gắng nhanh tay hơn rất nhiều người khác. Và liệu rằng bạn có tự tin rằng bạn là người đầu tiên? Lúc đó dịch vụ backorder sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Bởi hệ thống đặt chỗ tại iNET tự động và kết nối với cơ sở dữ liệu tên miền do đó mà chỉ cần tên miền tự do thì sẽ được nhanh chóng đăng ký ngay cho khách hàng.

DỊch vụ backorder iNET tăng tỉ lệ đăng ký tên miền hot của khách hàng lên rất cao và loại bỏ nhiều rủi ro do vậy mà đã có rất nhiều tên miền có trị giá hàng trăm triệu được ghi nhận order thành công trên hệ thống. Vì vậy mà nếu như bạn nhắm được tên miền đẹp và muốn đăng ký, hãy nhanh tay truy cập backorder tên miền iNET tiến hành giữ chỗ để có thể yên tâm hơn việc sở hữu tên miền mình mong muốn đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *