7 công cụ gợi ý tên miền hay nhất

Đối với những ai đã từng hoặc chuẩn bị mua ten mien cho website riêng mình đều không gặp ít khó khăn trong việc lựa chọn tên miền sao cho vừa ưng ý, dễ nhớ và đạt được hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của mình. Tại sao bạn không sử dụng những công cụ gợi ý tên miền tuyệt vời dưới đây?

  1. Wordoid.com

Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, trang web sẽ liệt kê ra những tên miền có chứa từ khóa đó và thống kê xem nó đã được đăng ký hay chưa với 2 đuôi là .com và .net Ngoài ra, tại website này còn có việc lựa chọn theo ngôn ngữ khá hay, nó hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Đức. Mặc dù không có tiếng Việt nhưng cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng hiểu được.

  1. Who.is

Không cần phải nói ai cũng biết đây là một công cụ của name.com, ngoài chức năng WHOIS thì nó còn có chức năng gợi ý tên miền cho bạn. Bạn nên sử dụng khi kết hợp cả whois và tìm kiếm và đưa ra quyết định mua ten mien phù hợp

  1. Domain-suggestions.domaintools.com

Trang web domaintools.com hay whois.sc với số lượng cơ sở dữ liệu khá lớn về tên miền. Ngoài ra, trang web còn có chức năng gợi ý tên miền khá hay, sau khi nhập từ khóa bạn muốn sử dụng làm tên miền thì trang web sẽ cung cấp 20 kết quả với các đuôi mở rộng thông dụng nhất (com, net, org, info, biz,us) kèm theo thông tin đã có chủ hay chưa.

7 công cụ gợi ý tên miền hay nhất
7 công cụ gợi ý tên miền hay nhất
  1. DomainWhiz.net

Ngoài việc tìm kiếm những gợi ý cho tên miền giá rẻ thì trang web còn cung cấp số kết quả khi tìm kiếm từ khóa đó nữa. Tất nhiên từ khóa nào có lượt tìm kiếm nhiều thì tên miền sử dụng từ khóa đó rất tiềm năng, từ đó giúp bạn tìm kiếm được những từ khóa tốt.

  1. NameTumbler.com

Ngoài việc tạo ra một danh sách gợi ý với số lượng lớn tên miền, website còn chỉ rõ xem tên miền nào đã được đăng ký và tên miền nào đang tự do, từ đó bạn có thể quyết định mua ten mien nhanh chóng và chính xác.

  1. DomainsBot.com

Trang web cung cấp tính năng lọc tên miền khá hay, giúp bạn nhanh chóng tìm được những tên miền ngách.

>>> Chính thức triển khai DNSSEC trên hệ thống máy chủ tên miền quốc gia .vn

  1. Google.com

Công cụ cuối cùng gợi ý tên miền không thể bỏ qua đó là anh chàng khổng lồ google. Google sẽ list ra hàng tá các gợi ý từ khóa và kể cả những xu hướng nóng nhất trong hành vi người tiêu dùng, từ đó bạn có thể dựa và để đăng ký tên miền website bạn muốn làm, tên miền đó sẽ là lợi thế khi được nhiều người tìm kiếm.

Mua tên miền là điều đầu tiên giúp bạn xây dựng thương hiệu trên internet. Sử dụng  những công cụ gợi ý từ khóa ở trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn chọn tên miền đẹp. Sau khi tra tên miền và quyết định đăng ký nó, bạn hãy đến ngay nhà cung cấp uy tín trên thị trường đó là iNET.vn để mua tên miền phù hợp với thương hiệu của bạn – tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ iNET – iNET là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *