Top 5 website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất

Tên miền là địa chỉ để truy cập vào website nên nó vô cùng quan trọng với bất kì Blogger nào. Hiện nay đang có rất nhiều website cung cấp tên miền uy tín, tiêu biểu là iNET.vn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất một khoản phí dù ít nhiều. Nếu muốn sử dụng một tên miền miễn phí, đặc biệt dành cho đối tượng là sinh viên và học sinh thì hãy lựa chọn 5 website cung cấp tên miền miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay.

Trái lại, khi sử dụng các tên miền miễn phí, bạn sẽ không được lựa chọn đuôi tên miền mà thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng đuôi domain của nhà cung cấp.

  1. Tên miền miễn phí của CZ.CC

CZ.CC là một trong những nhà cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể đăng kí số lượng tên miền không giới hạn và miễn phí hoàn toàn với CZ.CC. Hơn nữa, nhà cung cấp còn hỗ trợ cho bạn quản lý DNS rất tốt. Hiện nay, CZ.CC cung cấp rất nhiều đuôi tên miền như : uni.me, mac2.org, oapg.org, 11r.biz, 11r.us, 3vt.info, wsse.us, co7.us, b3g.biz, avli.biz, iilg.biz, vqtel.net….

Top 5 website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất
Tên miền miễn phí của CZ.CC
  1. Tên miền miễn phí của DOT.TK

Dot.tk là một website đăng kí tên miền miễn phí cho bạn. So với các tên miền khác thì tên miền .tk đẹp hơn rất nhiều và khá là dễ nhớ. Với Dot.tk, bạn có thể đăng kí tên miền và chỉnh sửa  CNAME,A,AA records dễ dàng với trang quản trị tên miền. Hiện nay, có hàng triệu người sử dụng tên miền miễn phí của nhà cung cấp này, tại sao bạn lại không?

Top 5 website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất
Tên miền miễn phí DOT.TK

>>> Tên miền đẹp. Cách chọn mua tên miền chất lượng

  1. Tên miền miễn phí của CO.NR

CO.NR là một nhà cung cấp free domain rất tuyệt vời. Người sử dụng nếu lựa chọn CO.NR sẽ được cung cấp miễn phí một số dịch vụ đi kèm như chuyển hướng URL, URL cloaking, và bạn có toàn quyền tùy chỉnh DNS.

Top 5 website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất
Tên miền miễn phí CO.NR
  1. Tên miền miễn phí của SMARTDOTS

Smartdots là website cung cấp tên miền mà bạn không phải trả một xu nào, có DNS tốt và rất nổi tại Việt Nam. Tên miền đăng kí với smartdots sẽ có dạng websitecuaban.xx.xx. Tuy không được đẹp cho lắm nhưng vẫn là lựa chọn tốt cho ai sử dụng miễn phí.

Top 5 website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất
Tên miền miễn phí của SMARTDOTS
  1. Tên miền miễn phí của CU.CC

CU.CC cũng là một nhà cung cấp tên miền free phí hàng đầu thế giới. Bạn có thể đăng kí tới 100 tên miền miễn phí với CU.CC với dịch vụ DNS đầy đủ. Quá tuyệt với phải không.

Top 5 website cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất
Tên miền miễn phí của CU.CC

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số nhà cung cấp như biz.nf, biz.ly, vn.ee …

Chúc các bạn tìm được tên miền đẹp ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *