Mua hosting iNET liệu có đảm bảo uy tín?

Mua hosting iNET, nên hay không? – Hiện nay người dùng có thể mua hosting tại iNET với chỉ từ 49k là có thể vận hành một website trơn tru. Tuy nhiên mua hosting tại iNET có thật sự đáng tin cậy hay không?

Mua hosting iNET liệu có đảm bảo uy tín?

Mua hosting iNET là gì?

Mua hosting iNET là hình thức khách hàng lựa chọn dịch vụ do công ty iNET cung cấp dùng để lưu trữ và duy trì website. Hosting tại iNET là không gian lưu trữ trên một máy chủ (Server), kết nối Internet và hoạt động liên tục 24/7. Để có một Website hoạt động trên Internet cần có ba yếu tố: Tên miền, Hosting và Thiết kế Website. Hosting là một dịch vụ cần xem xét kỹ trước khi đăng ký sử dụng, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật phải thường xuyên và chuyên nghiệp.

Những ai cần mua hosting iNET?

Hosting tại iNET sẽ là lựa chọn tốt cho những trường hợp

  • Cần một hosting giá rẻ và chất lượng cao khi xây dựng web.
  • Không hiểu rõ về những kỹ thuật quản trị hosting.
  • Cần một hosting không giới hạn băng thông.

Những điểm mạnh khi mua hosting iNET

Mua hosting iNET sẽ đảm bảo khách hàng được trải nghiệm những công nghệ mới nhất hiện nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi được dành tặng. Có thể kể đến những điểm mạnh khi mua hosting iNET như:

  • Dung lượng hosting lớn, băng thông không bị giới hạn. Khách hàng sẽ không còn phải lo việc trì trệ khi có người truy cập web nữa.
  • Hệ thống máy chủ Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay đảm bảo việc xử lý thông tin nhanh chóng.
  • Được cam kết về chất lượng dịch vụ.
  • Tư vấn & Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Ổ cứng SSD Raid 10.
  • Các rack được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam.

Mua hosting iNET liệu có đảm bảo uy tín?

Được thành lập từ những năm 2005, tính đến nay iNET đã phục vụ hàng trăm nghìn đến hàng triệu khách hàng trên mọi vùng tổ quốc. Để đạt được điều đó thì thành công không nhỏ từ việc cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín kèm theo sự hỗ trợ  khách hàng tận tình chu đáo. Ngoài ra việc cung cấp nhiều ưu đãi cũng là một phần trong chiến dịch hỗ trợ khách hàng của công ty. Do đó mà rất nhiều khách hàng lựa chọn mua hosting tại iNET.

Chưa kể đến với trên 10 năm hình thành phát triển, iNET sẽ không đánh đổi danh tiếng với việc trục lợi khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hosting iNET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *