Lợi ích không ngờ khi sử dụng email gắn theo tên miền

Ngày nay, việc sử dụng email theo tên miền hay được gọi là Email Bussines là vấn đề hầu hết doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Điều đó cho thấy được doanh nghiệp đã dần quan tâm đến việc đồng bộ hóa các điểm tiếp xúc với khách hàng, tạo sự tin tưởng và chuyên nghiệp đối với các đối tác. Đây được coi là khởi đầu của sự thành công, tác động tích cực đến quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Email tên miền là gì?

Email tên miền là hình thức sử dụng email gắn với đuôi tên miền mà công ty hiện đang sở hữu trong hoạt động kinh doanh. Nó có dạng

  • infor@inet.vn

Trong đó: infor là usename của chủ sở hữu để phân biệt với các usename khác, tránh sự trùng lặp

inet.vn là đuôi tên miền mà doanh nghiệp, công ty đang sở hữu

Tiếp thị qua email là hình thức tiếp thị nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất hiện nay. Nhưng nhược điểm của hình thức tiếp thị này đó là tỷ lệ phản hồi thấp, cũng như mức độ nhận diện thương hiệu chưa được cao. Vì thế, việc sự dung email gắn liền với thương hiệu sẽ giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp, tạo được niềm tin đối với đối tác kinh doanh.

Lợi ích của việc sử dụng email đuôi tên miền

Tăng tính chuyên nghiệp và tin cậy

Việc sử dụng email tên miền sẽ tạo được sự tin cậy cho các giao dịch đối với khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp. Đặc biệt, hiện nay doanh nghiệp dần chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng bằng hệ thống email. Email bussines sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp đồng thời đây là một hình thức quảng bá và tăng mức độ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp.

Tăng cường bảo mật dịch vụ email

Sử dụng hệ thống email hosting riêng sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng tính bảo mật giúp doanh nghiệp tăng khả năng bảo mật hệ thống email. Lựa chọn nhà đăng kí hosting uy tín sẽ đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống website, email của doanh nghiệp. Đặc biệt đối với doanh nghiệp coi công cụ email là công cụ chính để tiếp thị và chăm sóc khách hàng thì việc sử dụng email tên miền là vô cùng quan trọng.

Thuận lợi trong việc quản lý

 

Với dung lượng lớn, email doanh nghiệp giúp bạn dễ dàng quản trị hệ thống email nội bộ, phân chia các nhóm email theo từng phòng ban, từng bộ phận để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Trong thời đại công nghệ số, thì việc đảm bảo thông tin được truyền tải thông suốt là điều quan trọng nhất. Đây là điều mà email cá nhân không thể làm tốt được. Email doanh nghiệp cũng giúp hạn chế tối đa các trường hợp giả mạo email công ty với các mục đích xấu. Việc quản lý nhân viên cũng sẽ tốt hơn khi bạn có thể thực hiện khóa tài khoản đối với những cá nhân không còn làm việc tại công ty nữa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *