Tổ chức Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN”

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện đã được tổ chức tại Bình Dương, Cần Thơ, Quảng Ninh, Đồng Nai; Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và các Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam như iNET, PA, Mắt Bão ..v..v.. tổ chức Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN” tại TP.HCM, sẽ diễn ra vào ngày 15/07/2016 tại Hội trường Thành phố Hồ Chí Minh, Số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM xem chi tiết tại website http://nhadangkytenmien.vn. 

hoi-thao-bao-ve-thuong-hieu-viet-voi-ten-mien-vn

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo các Sở, ban ngành địa phương và hơn 500 khách mời đại biểu đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội tại địa bàn TP.HCM. Tại Hội thảo này, để nâng cao nhận thức về vai trò của tên miền, VNNIC và các đơn vị tổ chức tiếp tục tập trung vào các nội dung liên quan đến những lợi ích thiết thực nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị thông tin, người dùng Internet, các đại lý của các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam…

Các nội dung chính của chương trình Hội thảo gồm:

  1. Thương mại điện tử trên địa bàn TP HCM.
  2. Tên miền vs Thương hiệu.
  3. Sự thờ ơ về Tên miền .VN của các doanh nghiệp nhỏ.
  4. Lợi thế của tên miền .VN.
  5. Tọa đàm thảo luận.
  6. Rút thăm may mắn với nhiều phần qua hấp dẫn.

Chúng ta sẽ được gặp gỡ, chia sẻ với các diễn giả nổi tiếng về tầm quan trọng của tên miền “.VN” trong thời đại hội nhập ngày nay.

Nếu muốn tham dự hội nghị này bạn vui lòng nhấp vào Đây ấn nút tham gia sự kiện và để lại thông tin để Nhà đăng ký tên miền quốc gia iNET sẽ gửi giấy mời cho bạn.

hoi-thao-bao-ve-ten-mien-vn-2

hoi-thao-bao-ve-ten-mien-vn-1

 

————-

(Theo VNNIC.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *