CÁCH ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN TẠI QUẢNG NINH NHANH NHẤT

Là môt tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam với địa hình thực sự thuận lợi cho phát triển kinh tế không chỉ trong nông nghiệp, công nghiệp mà cả dịch vụ, Quảng Ninh có tiềm năng để thúc đẩy kinh tế đa ngành. Đối với lĩnh vực công nghệ cũng không thua kém các ngành nghề khác, trong đó có một lĩnh vực rất phát triển dựa trên nền tảng công nghê đó là kinh doanh online. Và để kinh doanh online, chủ thể cần có tên miền và website.

Tên miền (hoặc tên gọi khác là domain) là một công cụ giới thiệu, quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Khi đã có ý tưởng về tên miền mong muốn, hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký tên ấy cho doanh nghiệp của bạn.

Cùng theo dõi bài viết để biết được cách đăng ký tên miền cho doanh nghiệp của bạn tại Quảng Ninh một cách nhanh nhất nhé.

Kiến thức tên miền nhất định bạn phải biết

Tên miền là gì?

Tên miền là tên của một website mà bạn gõ trên thanh URL để tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên mạng Internet. Bạn có thể hình dung nó giống như địa chỉ nhà bạn – cái mà khách sẽ tìm kiếm để đến chơi nhà bạn một cách dễ dàng nhất.

Tên miền sẽ có 2 phần:

  • Một là phần tên mà bạn muốn đăng ký, thường là tên doanh nghiệp, thương hiệu mà bạn cần nó trong kinh doanh để khách hàng biết tới.
  • Hai là phần mở rộng của tên miền.

Ví dụ: Tên doanh nghiệp là “iNET” và “.vn” là phần mở rộng của tên miền

Tên miền hiện nay thường chia làm 3 loại

  • Cấp 1 là các tên miền quốc tế, ví dụ “.net”, “biz”, “com”, “org”
  • Cấp 2 là các tên miền quốc gia như “.vn”, “us”, “uk”

Cấp 3 là tên miền Việt Nam có dấu và không dấu

Đăng ký tên miền là gì?

Đó là hành động lưu giữ tên trang web của bạn trên Internet trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm. Lưu ý rằng, không có cách nào mua 1 tên miền mãi mãi, bạn cần trả phí để có thể tiếp tục duy trì trang web của mình

Khi nào bạn cần đăng ký tên miền?

Nếu bạn đang có ý tưởng cho một doanh nghiệp hay một sản phẩm, thương hiệu và có thể biến nó thành hiện thực thì bạn nên đăng ký tên miền riêng cho nó, bởi nếu có 1 ai đó có cùng ý tưởng với bạn, họ có thể đăng ký nó trước đó và nếu bạn muốn sở hữu lại nó, bạn cần phải trả phí cho họ

Nên đăng ký tên miền tại đâu thì đảm bảo uy tín?

Nếu bạn đang hoang mang hoặc chưa tìm được địa điểm đăng ký tên miền ưng ý thì có thể tham khải ngay nhà đăng ký tên miền iNET nhé.

Vì sao nên chọn iNET?

Bởi, iNET là nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của iNET.

INET đã có 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất, iNET sẽ là địa chỉ lý tưởng khi bạn muốn tìm một địa điểm vừa uy tín, chất lượng, vừa có các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ngoài ra, iNET còn cung cấp hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến, làm việc online, sẽ hỗ trợ bạn 24/24, dù bạn ở đâu cũng có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tên miền một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Cách đăng ký mua tên miền tại Quảng Ninh nhanh nhất

Doanh nghiệp của bạn ở Quảng Ninh và bạn đang không biết làm thế nào để đăng ký tên miền tại iNET? Đừng lo lắng, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tại Quảng Ninh. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp tại điểm mà iNET đã đặt tại địa phương, hoặc bạn cũng có thể đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua kênh online dễ dàng và nhanh chóng.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay truy cập: https://inet.vn/ và lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp để bắt kịp xu thế chuyển đổi nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 19009250, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Chúc bạn có một trải nghiệm vui vẻ với việc đăng ký tên miền. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *