Đăng ký tên miền ở đâu Bình Định uy tín nhất?

Bất cứ một website nào muốn hoạt động trên mạng internet cũng phải có tên miền, và mua một tên miền tốt nhất thì hãy lựa chọn một nhà đăng ký tên miền uy tín. Tuy nhiên mua tên miền ở đâu tốt nhất và uy tín nhất?

Nếu muốn mua một tên miền cho website của mình, bạn sẽ phải làm việc với các nhà đăng ký tên miền. Các nhà đăng ký tên miền sẽ chịu trách nhiệm quản lý, lưu trữ các thông tin tên miền của bạn. Và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các nhà đăng ký tên miền cũng như cách chọn nhà đăng ký tên miền uy tín.

 Nhà đăng ký tên miền là gì?

Hiểu đơn giản nhà đăng ký tên miền là một công ty được cấp phép bởi các tổ chức để có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến tên miền như đăng ký, mua bán, các dịch vụ gia tăng,… Các tổ chức hiện cấp phép đăng ký miền có thể kể đến như ICANN (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers) quản lý toàn bộ các tên miền trên thế giới, VNNIC (trung tâm internet Việt Nam) quản lý các tên miền quốc gia Việt Nam. Hiện tại Việt Nam chỉ có 4 nhà đăng ký tên miền có giấy phép của cả 2 tổ chức đó là iNET, PA, Matbao, Nhanhoa.

Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên khi lựa chọn một công ty cung cấp tên miền uy tín và tốt nhất.

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp tên miền dưới nhiều hình thức: cấp phép, đại lý, affiliate,… Điều này khiến cho câu hỏi ở đâu đăng ký tên miền tốt, uy tín nhất trở nên khó khăn hơn bởi bên nào cũng cam kết khẳng định chất lượng và giá rẻ. Và nếu như quá băn khoăn hãy thử tìm hiểu nơi bạn muốn mua có đáp ứng được đầy đủ các yếu tố dưới không?

Những yếu tố tạo nên nhà đăng ký tên miền uy tín, chất lượng tốt nhất

  1. Công khai giá dịch vụ

Điều đầu tiên người dùng luôn quan tâm đó là mức giá, vì vậy rất nhiều công ty để mức giá năm đầu thấp sau đó các năm sau thì không công bố rõ ràng. Cách làm này khiến người dùng cảm thấy mình được sử dụng dịch vụ giá rẻ và tiến hành mua. Tuy nhiên khi đó chi phí để gia hạn cho tên miền vào các năm sau thì lại bị đội lên quá cao dẫn đến người dùng bị thiệt thòi và không thể không gia hạn.

Điều quan trọng nhất của một dịch vụ đó là minh bạch công khai, hãy vào các website tìm hiểu về mức giá của tên miền. Sau đó hãy hỏi lại các nhân viên kinh doanh rồi mới tiến hành mua sản phẩm. Lời khuyên thứ nhất đừng mua tên miền tại những công ty không minh bạch giá dịch vụ.

  1. Hệ thống đăng ký dịch vụ, quản trị tiện lợi

Khi sử dụng cũng như đăng ký sản phẩm, bạn sẽ phải thao tác rất nhiều với hệ thống quản lý tên miền. Hãy tìm hiểu xem công ty đó có cung cấp hệ thống đăng ký, thanh toán dễ dàng hay không, hệ thống quản lý có phù hợp sử dụng hay không? Rất nhiều công ty tuy có tiếng tăm nhưng hệ thống thanh toán cũng như quản lý tên miền gặp trục trặc thường xuyên. Điều này sẽ khiến cho việc sử dụng dịch vụ bị gián đoạn rất nhiều.

  1. Hỗ trợ chuyển tên miền

Chuyển tên miền là quá trình chuyển quyền quản lý tên miền của bạn từ công ty hiện tại sang công ty cung cấp dịch vụ khác. Khi chuyển yêu cầu cả 2 công ty phải chấp nhận nếu không thì sẽ không thể thành công.

Mặt khác, một số công ty đăng ký cho phép dễ dàng chuyển tên miền của bạn sang nơi khác mà không yêu cầu phí dịch vụ gì cả.

  1. Hỗ trợ khách hàng

Khi sử dụng thì những lỗi lầm liên quan đến dịch vụ là điều không ai muốn cả. Tuy nhiên thì bạn là khách hàng do vậy dịch vụ hỗ trợ phải đáp ứng những vấn đề liên quan đến tên miền của bạn. Hãy nói không với những công ty không có một đội ngũ hỗ trợ kịp thời và ứng xử thân thiện với bạn. Nghiên cứu kĩ về vấn đề này bởi nó sẽ tác động rất nhiều lên quá trình sử dụng dịch vụ của bạn.

  1. Tiếng tăm độ uy tín tên thị trường

Đây là điều quan trọng cũng như là cuối cùng cần bàn đến khi tìm kiếm một nhà đăng ký tên miền uy tín cung cấp sản phẩm tốt đó là độ uy tín. Hãy tìm những công ty có tiếng tăm trên thị trường, được các tổ chức nhà nước, quốc tế công nhận như iNET, PA,… bởi khi lựa chọn các công ty trên bạn sẽ được quyền hưởng những dịch vụ chất lượng đã được đánh giá bởi các tổ chức uy tín như VNNIC, ICANN,… Hãy nhớ rằng trên cả nước chỉ có 4 công ty mới được đánh giá uy tín từ 2 tổ chức hàng đầu này. Rất nhiều công ty tuy không có giấy phép cung cấp nhưng vẫn ngang nhiên mở dịch vụ mua bán tên miền, dẫn đến nhiều vụ việc khách hàng bị mất trắng tên miền nhưng cũng không thể kiện cáo ai cả.

iNET nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất

iNET là một nhà đăng ký tên miền nằm trong 4 nhà đăng ký được cấp quyền cung cấp dịch vụ tên miền bởi cả VNNIC lẫn ICANN. Với thâm niên hoạt động dài lâu, cùng rất nhiều bằng khen của VNNIC về dịch vụ chăm sóc khách hàng, tốc độ phát triển, iNET là một sự lựa chọn uy tín cho nhu cầu mua tên miền của người dùng. Hãy truy cập ngay trang chủ của iNET để tham khảo mức giá sản phẩm cũng như những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tại đây

Hiện tại iNET đang cung cấp nhiều gói Hosting, Tên Miền được hàng triệu người tin dùng, Bạn có thể tham khảo thông số, đăng ký hosting, chọn tên miền của nhà đăng ký tên miền iNET TẠI ĐÂY
XEM THÊM:
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Thái Nguyên
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Thái Bình
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Quảng Ninh
Hướng dẫn đăng ký hosting tại Hải Dương
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Ninh Bình
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Nghệ An
Hướng dẫn đăng ký tên miền, hosting tại Khánh hoà
Hướng dẫn đăng ký tên miền, hosting tại Đà Nẵng
Hướng dẫn đăng ký tên miền, hosting tại Cần Thơ

Hiện tại iNET đang cung cấp nhiều gói Hosting, Tên Miền được hàng triệu người tin dùng, Bạn có thể tham khảo thông số, đăng ký hosting, chọn tên miền của nhà đăng ký tên miền iNET TẠI ĐÂY

Chi tiết liên hệ:

Website: https://inet.vn
HN: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 1900 9250
HCM: Tầng 1 Tòa nhà Arrow, Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.
Đà Nẵng: Tòa nhà S-HOME, 56 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *