Đăng Ký Mua Tên Miền, Hosting iNET Tại Hải Phòng

Đăng ký mua Tên miền, Hosting để làm gì?

Trước khi đăng ký mua tên miền, hosting chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu trước thông tin về hai dịch vụ này phục vụ cho mục đích gì? Hay có tên miền rồi thì bước tiếp theo sẽ làm gì, …. Dưới đây sẽ là những câu trả lời cho các thắc mắc trên:

– Tên miền (Domain) chính là thương hiệu của bạn trên Internet, một tên miền giúp khách hàng truy cập trực tiếp vào website của bạn

– Hosting  là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Như vậy để có thể chạy được website trên Internet thì bạn cần có 2 yếu tố cơ bản là tên miền và hosting. Giống như việc để xây dựng một căn nhà bạn cần có 1 mảnh đất và địa chỉ cụ thể để xác định vị trí mảnh đất đó trên bản đồ nhằm phân định với mảnh đất khác

 

Đăng ký mua tên miền, Hosting ở đâu tốt nhất tại Hải Phòng

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hải Phòng  và các vùng lân cận quanh Hải Phòng? Bạn đang muốn đăng ký mua tên miền, hosting cho mình hoặc cho doanh nghiệp của mình mà chưa biết nên đăng ký ở đâu và đăng ký như thế nào?

Có thể nói hiện nay, trên địa bàn Thành Phố Hải Phòng cũng như các vùng lân cận có rất nhiều nhà đăng ký tên miền, và đơn vị cung cấp hosting. Vậy nên cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký tên miền ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến dịch vụ tên miền và hosting thì không thể không nhắc đến Nhà đăng ký tên miền iNET – Nhà đăng ký tên miền uy tín nhất việt nam với 3 năm liền được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất. iNET cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao được cộng đồng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Những lý do bạn nên đăng ký mua tên miền hosting tại iNET?

iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền, hosting, email, Cloud VPS chất lượng cao uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt được khách hàng đánh giá rất cao.

Với iNET được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ về chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn quan tâm.

Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký các dịch vụ của iNET thôi !

>>> Đăng ký ngay tại link: https://inet.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *