Đăng Ký Mua Tên Miền, Hosting iNET Tại Hà Nội

Đăng ký mua Tên miền, Hosting để làm gì?

Trước khi đăng ký mua tên miền, hosting chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu trước thông tin về hai dịch vụ này phục vụ cho mục đích gì? Hay có tên miền rồi thì làm gì tiếp theo, …. Dưới đây sẽ là những câu trả lời cho các thắc mắc trên:

– Tên miền (Domain) là một chuỗi các ký tự được thiết lập theo quy tắc nhất định và được sử dụng để tạo thành một địa chỉ xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet. Khi đăng ký tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số. Bạn có thể chọn một chuỗi bất kỳ các ký tự làm tên miền nhưng về cơ bản nó dựa trên nguyên tắc ai nhanh hơn thì sẽ chiến thắng. 

– Hosting là không gian lưu trữ trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Bạn phải mua Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, … Ở khía cạnh kỹ thuật, bạn có thể hiểu Hosting là một máy chủ – giống như máy tính vật lý chạy xuyên suốt để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người có thể truy cập vào.

Như vậy để có thể chạy được website trên Internet thì bạn cần có 2 yếu tố cơ bản là tên miền và hosting. Giống như việc để xây dựng một căn nhà bạn cần có 1 mảnh đất và địa chỉ cụ thể để xác định vị trí mảnh đất đó trên bản đồ nhằm phân định với mảnh đất khác

Đăng ký tên miền tại Hà Nội

Đăng ký mua tên miền, Hosting ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội và các vùng lân cận quanh Thành phố Hà Nội? Bạn đang muốn đăng ký mua tên miền, hosting cho mình hoặc cho doanh nghiệp của mình mà chưa biết nên đăng ký ở đâu và đăng ký như thế nào?

Có thể nói hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hà Nội cũng như các vùng lân cận có rất nhiều nhà đăng ký tên miền, và đơn vị cung cấp hosting. Vậy nên cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký tên miền ở đâu, của nhà cung cấp nào là tốt.

Nhưng khi nhắc đến dịch vụ tên miền và hosting thì không thể không nhắc đến Nhà đăng ký tên miền iNET –  Nhà đăng ký tên miền uy tín nhất việt nam với 3 năm liền được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất. iNET cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao được cộng đồng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên đăng ký mua tên miền hosting tại iNET?

iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền, hosting, email, Cloud VPS chất lượng cao uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt được khách hàng đánh giá rất cao.

Với iNET (inet.vn) được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ về chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn quan tâm.

Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký các dịch vụ của iNET thôi !

>>> Đăng ký ngay: https://inet.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *