CÁCH ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN TẠI NINH BÌNH NHANH NHẤT

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở phía Bắc, được biết đến với nhiều danh làm thắng cảnh nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà đối với cả bạn bè quốc tế. Có thể thấy tiềm năng về kinh tế của Ninh Bình là rất lớn, do đó các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh tại tỉnh cũng khá nhiều.

Để kinh doanh thành công thì hướng phát triển qua quảng bá, giới thiệu trên website là hướng đi đúng đắn. Và để có website, điều kiện đầu tiên chính là tên miền.

Trong bài viết này, tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký mua tên miền tại Ninh Bình nhanh nhất

Tên miền là gì?

Tên miền là tên của một website mà bạn gõ trên thanh URL để tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên mạng Internet. Bạn có thể hình dung nó giống như địa chỉ nhà bạn – cái mà khách sẽ tìm kiếm để đến chơi nhà bạn một cách dễ dàng nhất

Ví dụ: ta có tên miền iNET.vn, thì trong đó iNET là tên thương hiệu, .vn chính là đuôi tên miền

Nên đăng ký tên miền tại đâu thì đảm bảo uy tín?

Nếu bạn đang hoang mang khi chưa lựa chọn được nhà đăng ký tên miền phù hợp, iNET có thể là một lựa chọn hợp lý đó.

Bởi:

  • iNET là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ: tên miền, hosting, email, Cloud VPS chất lượng cao. Bên cạnh đó cũng là là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất được khách hàng đánh giá rất cao.
  • iNET được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ về chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn quan tâm.
  • Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.
  • Các chương trình khuyến mãi luôn được thông báo đầy đủ tới khách hàng. Và nếu muốn bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viênhoặc đại lý của iNET để hưởng hoa hồng hấp dẫn.

Cách đăng ký mua tên miền tại Ninh Bình nhanh nhất

Doanh nghiệp của bạn ở Ninh Bình và bạn đang không biết làm thế nào để đăng ký tên miền tại iNET? Đừng lo lắng, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tại đây. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp tại điểm mà iNET đã đặt tại địa phương, hoặc bạn cũng có thể đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua kênh online dễ dàng và nhanh chóng.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay truy cập: https://inet.vn/ và lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp để bắt kịp xu thế chuyển đổi nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 19009250, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Chúc bạn có một trải nghiệm vui vẻ với việc đăng ký tên miền. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *